รวมเว็บไซต์เกี่ยวกับคนรักดนตรี่ ชอบเล่นกีตาร์

  • มิวสิคเอทีเอ็มดอทคอม
    รวมคอร์ดกีตาร์ใหม่ๆ จำนวนมาก มีทั้งเพลงไทย เพลงสากล อัพเดทตลอด มีเว็บบอร์ดสำหรับผู้ที่แกะเพลงและเผยแพร่ให้กับเพื่อนนักกีตาร์ทั้งหลาย
    http://www.musicatm.com

  • กีตาร์
    รวมคอร์ดกีตาร์ และโปรแกรมแต่งเพลง โปรแกรมเล่นกีตาร์บนคอมพิวเตอร์ให้ Download
    http://www.geocities.com/petchy15

  • กีตาร์008
    ความรู้เกี่ยวกับกีต้าร์และอุปกรณ์อื่นที่เกี่ยวข้อง สอนเทคนิคการเล่นกีต้าร์ Alternate Picking, Sweep Picking, แทปกีตาร์ การอ่าน Tablature Keys และ Scales หลักการแกะเพลง เรื่องราวเเละบทความ แบบทดสอบกีตาร์ วิดีโอคลิป และอื่น ๆ
    http://www.sanook.to/guitar008

  • โน้ตกีตาร์ดอทคอม
    รวบรวมโน๊ตเพลง คอร์ดกีตาร์ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากล
    http://www.noteguitar.com

  • ทิปกีตาร์
    ความรู้เกี่ยวกับกีตาร์ คอร์ดกีตาร์ วิธีเลือกซื้อกีตาร์ โซโล่กีต้าร์ รวมรูปภาพกีตาร์ และนักดนตร
    http://www.tipguitar.cjb.net

  • กีต้าร์แม็ค
    ความรู้เรื่องของดนตรี การเล่นในด้านกีตาร์และเบส มีแท็บ (Tab) กีตาร์ และเว็บบอร์ดสำหรับแลกเปลี่ยนแท็บกีตาร์ ทริคในการเล่นกีตาร์ มีเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์
    http://www.musicoverdrive.cjb.net

  • มิวสิค กีตาร์ คอนเนอร์
    ความรู้เกี่ยวกับกีตาร์ สอนการเล่นกีตาร์ การดูโน๊ตเพลง คอร์ดกีตาร์ แทปกีตาร์
    http://www.someway.4t.com

  • แสวงมิวสิค ซาวด์ แอนด์ แอร์
    จำหน่ายเครื่องดนตรีทุกชนิด กีตาร์ไฟฟ้า กีตาร์โปร่ง เบส เอฟเฟคกีตาร์-เบส กลอง ตู้แอมป์
    http://www.sawaeng.com

  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ห้างดนตรี เบ๊เงียบเส็ง
    ตัวแทนจำหน่ายเครื่องดนตรีสากล และอุปกรณ์ดนตรีทุกชนิด
    http://www.bns.co.th

  • กีตาร์ (ลูนาติค กีตาร์)
    ข้อมูลกีตาร์ ประวัติความเป็นมา ชนิดของกีตาร์ วิธีการวอร์มนิ้วก่อนเล่นกีตาร์ สอนวิธีการเล่นกีตาร์ เบส คอร์ดกีตาร์ เนื้อเพลงฮิต เทคนิคการจำคอร์ด เทคนิคการเล่นกีตาร์ และข้อมูลการเล่นกีตาร์ เบส ขั้นพื้นฐาน
    http://www.geocities.com/glunatic77

  • จิ้นเฮงหลี
    จำหน่ายเครื่องดนตรีสากล กีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า เบสไฟฟ้า เอฟเฟคกีต้าร์ กลองและอุปกรณ์กลอง
    http://www.chinhengleemusic.com

  • สยามกีต้าร์
    ข้อมูลเกี่ยวกับ กีต้าร์ เว็บบอร์ดกีต้าร์ กระดาน ซื้อ-ขาย รีวิวกีต้าร์ บทความ ความรู้เกี่ยวกับกีต้าร์
    http://www.siamguitar.com/

  • มิวสิค เอ็กซ์โพลเลอร์
    ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดนตรีสากลและอะไหล่ทุกชนิด นอกจากนี้ยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับกีตาร์ภายใต้แบรนด์ Ibanez, Vantage, Kimus และกลองภายใต้แบรนด์ TAMA
    http://www.musicexplorerthai.com

  • ห้างหุ้นส่วนสามัญ บีเอ็นจี มิวสิค
    ศูนย์รวมเครื่องดนตรี เครื่องดนตรีไทย เครื่องดนตรีมือสอง ฯลฯ
    http://www.bngmusicthailand.com

  • ดรัมทูยู
    สอนตีกลอง เรียนรู้โน๊ตเพลง ดาวน์โหลดโปรแกรมดนตรี ซอฟท์แวร์เกี่ยวกับดนตรี และประกาศซื้อ-ขายอุปกรณ์เครื่องดนตรี
    http://www.drum2u.com

  • บริษัท ลัคกี้มิวสิค จำกัด
    ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้าเครื่องดนตรีสากล, เครื่องเสียง และ ระบบแสงเวที เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย
    http://www.luckymusic.co.th

  • ร้านเครื่องดนตรีฮ่งเส็ง
    แหล่งรวมเพลงมือสอง และเครื่องดนตรีสากลทุกชนิด
    http://www.hongsengmusic.com

  • โทไค มิวสิค อินเตอร์เนชันแนล
    จำหน่ายเครื่องดนตรีมือสองนานาชนิดทางอินเทอร์เน็ตเช่น กลองไฟฟ้า ซีเควนเซอร์ คีย์บอร์ด เอฟเฟคกีตาร์ เป็นต้น
    http://www.tokaimusic.com

  • ตู้แอมป์
    จำหน่ายตู้แอมป์กีตาร์ ตู้แอมป์เบส มีทั้งเล็กและใหญ่
    http://www.thai.to/super/main.htm

  • บริษัท ธีระมิวสิค จำกัด
    ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดนตรีสากลทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ดนตรี และอุปกรณ์ห้องอัด ยี่ห้อชั้นนำต่าง ๆ
    http://www.theeramusic.com

  • กีตาร์รอบโลก
    รวบรวมเรื่องราวทุกอย่างที่เกี่ยวกับกีตาร์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความเป็นของมือกีต้าร์ระดับโลก บทความเกี่ยวกับกีตาร์ สอนการเล่นกีตาร์ Tap กีตาร์ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลให้ดาวน์โหลด
    http://www.rocktg.cjb.net/

  • กีตาร์เฟรนด์
    จำหน่ายกีตาร์และอุปกรณ์เสริมสำหรับกีตาร์ทุกชนิด บริการให้คำปรึกษาและแนะนำการเลือกซื้อกีตาร์ รับซ่อมเครื่องดนตรีทุกชนิด รับทำและจำหน่ายโน๊ตเพลง
    http://www.guitarfriendsbkk.com

  • มิวสิคคราฟท์
    จำหน่ายเครื่องดนตรีและอุปกรณ์บันทึกเสียงต่าง ๆ เช่น Soundcard, Controller Keyboard, Studio Monitor, Microphone, Mixer, Effect มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มิวสิค และ Home Studio Recording
    http://www.tarad.com/musiccraft/

  • บริษัท มาร์คาโต้ มิวสิค จำกัด
    จำหน่ายเครื่องดนตรี ชุดดุริยางค์ โน้ตเพลง อุปกรณ์ดนตรี และโปรแกรมซิบีเลียส
    http://www.marcato.co.th

  • ร็อคไทยแลนด์ดอทคอม
    จำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับดนตรีและอุปกรณ์ดนตรีชนิดต่าง ๆ ทั้งนำเข้าและผลิตภายในประเทศ
    http://www.rockthailand.com

  • บาราคูด้ามิวสิค
    จำหน่ายเครื่องดนตรี กีตาร์โปร่ง กีตาร์ไฟฟ้า เบสไฟฟ้า กลอง และอื่น ๆ
    http://www.baracudamusic.com

  • มิวสิค เอ๊กเชนจ์ ไทยแลนด์ ดอทคอม
    รับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-ฝากขาย-เช่า เครื่องเสียงเครื่องดนตรีทุกชนิด
    http://www.mexthai.com

  • บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด
    โฮมเพจบริษัทสยามดนตรียามาฮ่าและโรงเรียนดนตรีสยามกลการ มีรายละเอียด ข้อมูลและที่อยู่ บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า โรงเรียนสอนดนตรีสยามกลการ และร้านขายเครื่องดนตรีสยามยามาฮ่า
    http://www.yamaha.co.th/

  • ไทยเซฟดอทคอม
    จำหน่ายเครื่องดนตรีสากลทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น กีต้าร์ กลอง เบส คีย์บอร์ด เอฟเฟค ตู้แอมป์ และจำหน่ายอุปกรณ์ระบบเสียง ในเธค ผับ กลางแจ้ง อุปกรณ์ในสถานีวิทยุ จำหน่ายปลีกในราคาขายส่ง
    http://www.thaisave.com

  • มิวสิคเซ็นเตอร์
    ร้านค้าออนไลด์ให้บริการรับ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน และซ่อมแซม เครื่องดนตรีทุกชนิด มีภาพตัวอย่างและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้ชมภายในเว็บไซต์ รวมรูปภาพศิลปิน
    http://www.musiccentercity.com

  • เว็บสำหรับมือกลอง
    รวมสาระความรู้ สำหรับมือกลอง แหล่งชุมนุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่าง ๆ รวมไปถึงแบบฝึกหัด ความรู้ใหม่ ซึ่งมาแลกเปลี่ยนกันตลอดเวลา
    http://www.vrdrummers.com/

  • คีตะเบส
    ความรู้เกี่ยวกับเบส การเล่นเบส สอนเทคนิคการเล่น ประวัติของมือเบสที่สำคัญ
    http://kttbass.uni.cc

  • กีตาร์ชอป
    เรื่องราวเกี่ยวกับกีตาร์ การเล่นกีตาร์ เทคนิคการเล่นกีตาร์ และรวมลิงค์เว็บไซต์เกี่ยวกับกีตาร์
    http://jinatuneguitar.freeservers.com/jinatuneguitar.htm

  • ซีซิเลีย มิวสิค
    จำหน่ายเครื่องดนตรีสากลประเภทต่าง ๆ
    http://www.ceciliamusic.com

  • ดรัมเมอร์คูลซ์
    เว็บไซต์สำหรับคนรักกลอง อยากเรียนกลอง และคนที่ชื่นชอบในตัวมือกลอง มีข้อมูลเกี่ยวกับกลอง สอนตีกลองออนไลน์ ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกลองชุด การเลือกไม้กลอง การเหยียบกระเดื่อง รวมภาพมือกลอง และอื่น ๆ
    http://www.drummer-coolz.th.gs

  • วิวัฒน์เว็บ
    ความรู้เกี่ยวกับกีตาร์คลาสิค กีตาร์ไฟฟ้า เบส โน๊ตเพลง คอร์ดกีตาร์ แท็บกีตาร์
    http://www.wiwatweb.com

  • ทฤษฏีโน้ตเบื้องต้น
    รวมเรื่องราวของทฤษฏีโน้ตเบื้องต้น บันไดเสียง บรรทัดห้าเส้น กุญแจประจำหลัก ลักษณะและค่าจังหวะการนับตัวโน้ต เครื่องหมายแปลงเสียง เครื่องหมายกำหนดบันไดเสียง เสียง อัตราจังหวะและการกั้นห้องเพลง ศัพท์สังคีต ดาวน์โหลดโปรแกรม และโน้ตเพลง
    http://www.geocities.com/pongpit2002/

  • อีคิวสตูดิโอ
    บริการซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนเครื่องดนตรี ทั้งเก่าและใหม่ พร้อมให้บริการห้องบันทึกเสียง ห้องซ้อมดนตรี มีเครื่องดนตรีและชุดเครื่องขยายเสียงให้เช่านอกสถานที่
    http://www.eqstudiomusic.com

  • ฟิงเกอร์สไตล์ กีตาร์ บาย สนธยา
    ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกีตาร์ ประวัติความเป็นมาของกีตาร์ การแบ่งประเภท ส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมของกีตาร์ วิธีการเล่นกีตาร์เบื้องต้น ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น การใช้โปรแกรมกีตาร์
    http://www.fingerstyle.websiam.net

  • ห้องซ้อมดนตรี ฮอไรซัน
    จำหน่าย เครื่องดนตรีและอุปกรณ์ดนตรีรับฝากวางเครื่องดนตรี รวมประกาศซื้อขายเครื่องดนตรี ห้องซ้อมดนตรี
    http://www.horizonthailand.com

  • ไทยกีตาร์เพลเยอร์
    รวมข้อมูล ความรู้และข่าวการจัดกิจกรรมด้านดนตรี สอนเทคนิคการเล่นดนตรีทุกประเภท อาทิ กีตาร์ กลอง เบส พร้อมให้คอร์ดกีต้าร์เพลงฮิต และจำหน่ายอุปกรณ์ อะไหล่ กีตาร์
    http://www.thaiguitarplayer.com

  • บราโวมิวสิค
    จำหน่ายเครื่องดนตรีออนไลน์ พร้อมอะไหล่และอุปกรณ์สำหรับเครื่องสาย และดับเบิลเบส
    http://www.bravomusic.co.th

  • อี คิว มิวสิค ดอทคอม
    จำหน่ายเคื่องดนตรีและชิ้นส่วน พร้อมทั้งรับซ่อมเครื่องดนตรีทุกชนิด คอหัก body แตก ทำสี re-level, re-fret ,scallop,set-up guitar
    http://www.eqmusicthai.com

  • มิวสิคทูดรัมดอทคอม
    ความรู้เกี่ยวกลองชุด อุปกรณ์ต่าง ๆ วิธีการเล่นกลอง เทคนิคการเล่นกลองชุด และบริการเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเพลง ดนตรี เครื่องดนตรี
    http://www.music2drum.com

  • เอกซ์ตรีมดรัมเมอร์
    โรงเรียนสอนกลอง มีเว็บบอร์ดแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องดนตรี
    http://www.extremedrummer.com

  • สยามเบสดอทคอม
    เรื่องราวเกี่ยวกับดนตรี เครื่องดนตรี เพลง เบส การจูนเบสผ่านอินเทอร์เน็ต บทสัมภาษณ์นักร้อง และข่าวสารสาระเกี่ยวกับดนตรี
    http://www.siambass.com/

  • เรือนแก้ว 2001
    รวบรวมสาระความรู้ด้านต่าง ๆ แนะนำการเล่นกีตาร์เบื้องต้น การหัดไล่สเกลแบบง่าย ๆ สำหรับผู้ฝึกเล่นกีตาร์ ข่าวสารชาวเทคนิคคอมพิวเตอร์ รุ่น 3 สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล สงขลา
    http://www.geocities.com/ruankaew2001

  • ดรัมไลน์ทูเดย์
    ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับกลอง สอนทิปเทคนิควิธีการเล่น และมีเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุยเรื่องของกลอง
    http://www.drumlinetoday.com/

  • ดรัม คอร์ป ประเทศไทย
    รวบรวมเรื่องที่เกี่ยว Drum Corps ทั้งในและต่างประเทศ สามารถพูดคุย ถามตอบปัญหา ข้อสงสัยต่าง ๆ ได้ที่เว็บบอร์ด
    http://www.dcthailand.tk/

  • มิสเตอร์ดรัม ดอทคอม
    สอนการตีกลองผ่านเว็บ โดย มร. มัสสิโม่ ดูรัชโชว ชาวอิตาเลี่ยน นอกจากนี้ยังรวบรวมร้านจำหน่ายวีซีดี และรับสั่งซื้อวีซีดีการเรียนกลอง
    http://www.misterdrum.com

  • จี-อาย
    จำหน่ายเครื่องดนตรีวงโยธวาฑิต และเครื่องดนตรีสากลทุกชนิด เครื่องเป่า เครื่องสาย กลอง กีตาร์ เปียโน พร้อมทั้งจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ทุกชนิด
    http://www.tarad.com/ge

  • เวิ้ง สตริง สโตร์
    ให้บริการจำหน่ายสายกีต้าร์ (GuitarString) ยี่ห้อต่าง ๆ พร้อมมีบริการจัดส่ง
    http://www.beam.to/2008

  • กีตาร์คูล
    แหล่งพบปะชาวดนตรี สามารถส่งผลงานดนตรีมาแสดงบนเว็บไซต์ได้ และเสนอความรู้ เทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับการเล่นเครื่องดนตรีชนิดต่าง ๆ อาทิ กลอง กีตาร์ และเบส มีบทสัมภาษณ์นักดนตรีอาชีพ
    http://www.guitarcool.com

  • จี.เอ็ม.ไอ มิวสิค
    จัดจำหน่ายและซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องดนตรีสากล ประเภทเครื่องสาย
    http://www.gmiviolin.com

  • ดรัม เซคกัน แฮนด์ ดอทคอม
    จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ประเภทเครื่องดนตรี รับสั่งอุปกรณ์กลอง ฉาบ และเพอร์คัสชั่น มือหนึ่ง และมือสอง
    http://www.drum2ndhand.com

  • อีซี่กีตาร์
    สอนการเล่นกีตาร์ขั้นพื้นฐานไปจนถึงปานกลาง มีตัวอย่างเสียงให้ฟังประกอบการฝึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหัดเล่นกีตาร์ มีเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์ และเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุย ถาม-ตอบข้อสงสัย
    http://www.combohost.net/easyguitar

  • ฟาสเตอร์กีตาร์ดอทคอม
    บริการเนื้อเพลงภาษาอังกฤษพร้อมคำแปล สอนเล่นกีตาร์คอร์ดต่าง ๆ และประกาศซื้อ-ขายกีตาร์
    http://www.fasterguitar.com

  • ชมรมกีตาร์กรุงเทพ
    ข้อมูลเกี่ยวกับชมรม ข้อมูลสมาชิก รูปภาพ เทคนิคการเล่นกีตาร์ และกระดานข่าวสนทนาแลกเปลี่ยนข้อสงสัยเกี่ยวกับกีตาร์
    http://www.bangkokguitar.com

  • สุดยอดนักสะสม
    รวบรวมกีตาร์อะคูสติก อาทิ มาติน เทเลอร์ โอเวชั่น กิลด์ กิ๊ปสัน และอื่น ๆ
    http://www.yaychammarket.com

  • ออลมิวสิคทูยู
    รวมประกาศซื้อ-ขาย เเลกเปลี่ยนเครื่องดนตรี และข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ดนตรีทั้งเก่าและใหม่ แนะนำห้องซ้อมดนตรี เครื่องเสียง ห้องอัดเสียง
    http://www.allmusic2you.com

  • ครูบัติเปียโนดอทคอม
    ความรู้เกี่ยวกับเครื่องดนตรีประเภทคีย์บอร์ด การเลือกซื้ออุปกรณ์และตำราเรียน ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนเครื่องดนตรีมือสอง
    http://www.kubatpiano.com

  • กีตาร์ไทยดอทคอม
    เรื่องราวเกี่ยวกับนักร้อง นักดนตรี นักกีตาร์ แนะนำราคาซี้อขายกีตาร์ บทสัมภาษณ์นักร้อง แนะนำแหล่งซื้อขายเครื่องดนตรีรวมทั้งเสนอเบื้องหลังการทำงานของนักร้อง
    http://www.guitarthai.com

  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด ฟอร์เต้ เทรดดิ้ง
    จำหน่ายและนำเข้าโน๊ตเพลง หนังสือดนตรี และอุปกรณ์ดนตรี อะไหล่เครื่องดนตรีทุกประเภท อาทิ Woodwind, String, Brass และ Percussion
    http://www.sme2you.com/forte

  • จิตซาวด์
    บริการให้เช่าอุปกรณ์ไฟ แสง สี เสียง เครื่องดนตรี และรับจัดการแสดง แสง และเสียง
    http://www.jitsound.com

  • เอ็มไอ เอ็นจิเนียริ่ง
    ผู้จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเสียง เครื่องดนตรี
    http://www.mi-engineering.com

  • บริษัท ไทคูณ มิวสิค จำกัด
    ผลิตเครื่องดนตรีประเภท เครื่องดนตรีโปร่ง ที่ทำจากไม้ เช่นกลอง
    http://www.tycoonmusic.com/

  • ไวโอ เปียโน
    จำหน่ายเปียโนมือสอง ไวโลลินของใหม่ และให้บริการปรับตั้งเสียง ซ่อมและขนย้ายเปียโน
    http://www.tarad.com/pss

  • สามสิบ ไวโอลิน คลับ
    ข้อมูลของเครื่องดนตรี ไวโอลิน วิโอล่า และเชลโล การตั้งสาย จูนเสียง โน้ตเพลง แนะนำ Violin Virtuoso ยอดนักไวโอลิน ข่าวสารดนตรีคลาสสิค และเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุย
    http://30-violin-club.pantown.com

  • อีซี่ดรัมส์ดอทคอม
    รวมความรู้ เทคนิคการเล่นกลอง ตีกลอง มีเว็บบอร์ดเพื่อพูดคุยเรื่องกลอง
    http://www.easydrums.com/

  • กีตาร์แอนด์ปิ๊กอัพดอทคอม
    ผลิตและจำหน่ายกีตาร์แนว Cutom-Made หรือ Hand-Made ภายใต้แบรนด์ ปีซาเรียส กีตาร์ (Pisariez Guitar)
    http://www.guitarandpickup.com

  • ดนตรี ทวีลาภ
    ดนตรีไทยประยุกต์ ข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องดนตรี ภาพเครื่องดนตรีไทยประยุกต์ แนะนำเครื่องดนตรีไทยเดิม เครื่องดนตรีในพระราชพิธี การไหว้ครูดนตรีไทย ช่างทำเครื่องดนตรีไทย และประวัติเครื่องดนตรีไทย
    http://www.thaicontemp.com

  • สมาคมคนรักอะคูสติคกีตาร์
    แหล่งแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับอะคูสติคกีตาร์ (Acoustic Guitar) แนว Fingerstyle เทคนิคการเล่นกีตาร์ รวมข่าวสาร บทเรียน แลกเปลี่ยนความรู้ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนเครื่องดนตรี และกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาคม
    http://www.geocities.com/beyondacoustic

  • แซกโซไซตี้
    เว็บไซต์สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบเครื่องดนตรี แซกโซโฟน (Saxophone) แนะนำและจำหน่ายเครื่องดนตรีแซกโซโฟน ทิปเทคนิคการเล่น รวมข่าวความเคลื่อนไหวในวงการแซกโซโฟน
    http://www.saxsociety.com

  • นวัตกรรมทางดนตรี
    นวัตกรรมทางดนตรี จำหน่ายแซกโซโฟน ขลุ่ย ทำจากไม้ชิงชัน ท่อพีวีซี ผลงานของอาจารย์สวัสดิ์ เดชพระคุณ
    http://www.woodsax.com

  • รินตั้นมิวสิค โปรดักส์
    รับสั่งทำกีต้าร์โปร่งที่ทำด้วยมือ ฝีมือของคนไทย
    http://www.guitarhandmade.com

  • ร้านเปียโนเซ็นเตอร์
    เปียโนเซ็นเตอร์ - ผู้นำเข้าเปียโนมือสองจากประเทศญี่ปุ่น และเยอรมันนี ให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับ Piano
    http://www.pianocenter.co.th

  • ดีเยอร์ เมเคอร์
    เกี่ยวกับกีต้าร์ทำมือ ข้อมูลรายละเอียด ความรู้เกี่ยวกับกีต้าร์
    http://www.geocities.com/deyer_maker/

  • ณรงค์ชัย ขิมสีทอง
    ผลิตและจำหน่ายขิมในรูปแบบต่าง ๆ และสอนวิธีการฝึกตีขิมเบื้องต้น รวมทั้งการอ่านโน๊ตดนตรี
    http://www.thaimodernkhim.com

  • บริษัท เอส.ดี.เค. เทคโนโลยี อินโนเวชั่น จำกัด
    ศูนย์รวมอุปกรณ์บันทึกเสียงระบบ Digital และอุปกรณ์สำหรับ Computer Music, Digital Audio และ Pro Audio
    http://www.sanookgadget.com

  • ร้านไวโอลินแฟรงค์บราเดอร์ส
    จำหน่ายเครื่องดนตรีประเภทไวโอลินและอุปกรณ์
    http://www.frankbrosviolin.com/

  • เกตเวย์ ทู ไชน่า
    รับซื้อ-จำหน่าย แลกเปลี่ยนไวโอลิน และรับสอนไวโอลิน
    http://www.violinchina.com

  • เฮฟวี่แมน
    เว็บบอร์ดสำหรับคนรักดนตรี รักเพลงร็อก สอนการเล่นกีต้าร์แนวเฮฟวี่ เมทัล มีเพลงทำเองให้ดาวน์โหลด
    http://www.geocities.com/heavyman8/

  • แซกโซโฟนไม้ไผ่
    ดัดแปลงเครื่องดนตรีต่างประเทศมาใช้วัสดุแบบไทย ๆ ขั้นตอนการประดิษฐ์ ตัวอย่างเสียงแซกโซโฟนไม้ไผ่ แสดงข่าวผลงานที่ได้ตีพิมพ์ทางหนังสือพิมพ์และนิตยสารต่าง ๆ
    http://www.thaibamboosax.com/

  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด อะคูสติก้า มิวสิค อินสตรูเม้น
    ผู้จำหน่ายเครื่องดนตรีคลาสสิคประเภท ไวโอลิน วิโอล่า เชลโล ดับเบิ้ลเบส เปียโน และกู่เจิ้ง
    http://www.acousticamusic.co.th

  • บริษัท เปียโน ซิตี้ จำกัด
    นำเข้าเปียโนจากประเทศญี่ปุ่น และจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง
    http://www.pianocity.co.th/

  • ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอส.ที. ยูไนเต็ด ซัพพลาย
    จำหน่ายเครื่องเสียง ลำโพง ตู้ลำโพง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
    http://www.stunitedsupply.com

  • จีอาย
    จำหน่ายสินค้าประเภท เครื่องดนตรีวงโยธวาฑิต และเครื่องดนตรีสากลทุกชนิด อาทิ เครื่อง Brass Band, เครื่อง Wood Wind, เครื่องสายไวโอลิน, ซอเบส พร้อมทั้งจำหน่ายอะไหล่ และอุปกรณ์ทุกชนิด
    http://www.vr-geye.com/

  • โปรปลั๊กอิน
    ศูนย์รวมอุปกรณ์บันทึกเสียงระบบ Digital ครบวงจร และอุปกรณ์ Digital-Pro Audio และ DJ Gear
    http://www.proplugin.com

  • ฟรุ๊ตไม้ไผ่ Kokoro
    ผู้ผลิตขลุ่ยผิว, Shinobue และฟรุ๊ตไม้ไผ่ เครื่องเป่าลมไม้ในแบบ Traditional พร้อมทั้งมีข้อมูลการเก็บและการบำรุงรักษาขลุ่ย การเลือกซื้อขลุ่ย และวิธีการเป่า
    http://kokoroflute.boxchart.com

  • มิวซิคคราฟ
    จำหน่ายสินค้าหลายประเภท อาทิ ซาวด์การ์ด อุปกรณ์เครื่องเสียง คีย์บอร์ด ฯลฯ
    http://muziccraft.com

  • ประเสริฐ ซ่อมดนตรี
    บริการรับซ่อม แปลงเครื่อง ทำอะไหล่ เครื่องดนตรีสากล วงโยธวาธิต ทุกชนิด
    http://www.prasertservice.com/

  • โรบินสัน เปียโน
    บริษัทจัดจำหน่ายเครื่องดนตรี เปียโน เปิดสอนดนตรี สอนเปียโน ประวัติความเป็นมา แนะนำสินค้าและบิรการของบริษัท พร้อมรูปภาพประกอบ
    http://www.robinsonpiano.com

  • นายกาง
    ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องดนตรี แซกโซโฟน (Saxophone) วิธีการเล่น เทคนิคการฝึกซ้อม แนะนำวงดนตรีแซกโซโฟน และเสนอข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดนตรีแซกโซโฟน
    http://www.geocities.com/naikang

  • คลาริเน็ต
    ความรู้เกี่ยวกับคลาริเน็ต เครื่องดนตรีประเภทเครื่องเป่าลมไม้ แนะนำคลาริเน็ตประเภทต่าง ๆ
    http://mail.cm.edu/~u4405080

  • ริตมูลเลอร์
    จำหน่ายเปียโน Ritmuller ไวโอลีน และ กีตาร์ เปียโนนำเข้าตระกูลเยอรมัน ผลิตจาก Guangzhou Pearl River Piano Group Ltd. ประเทศจีน
    http://www.ritmullerthailand.com

  • มิวสิคคาราโอเกะ
    รับติดตั้งระบบ Computer Karaoke ควบคุมง่ายด้วย keyborad และ Remote สามารถใช้ในงานรื่นเริงต่าง ๆ ได้
    http://www.geocities.com/music_karaoke2005

  • อัพไรต์ มาเนีย
    ความรู้ทางด้านการเล่นดับเบิ้ลเบสและแจ็สเบส เน้นเรื่องการศึกษา การเล่น เทคนิค และเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Double bass, Upright bass และJazz bass
    http://www.geocities.com/uprightmania/index.html

  • วิรุฬห์ กีตาร์
    ผลิตและจำหน่ายกีตาร์คลาสสิคทำมือ Handmade ได้รับการสอนและแนะนำจากช่างระดับโลกชาวเยอรมันและญี่ปุ่น (K.H.Rommich และ Yoichi Imai)
    http://www.geocities.com/siamguitarra/viroon.html

  • แฟรงค์บราเดอร์สมิวสิค
    บริการให้คำปรึกษาและให้บริการเกี่ยวกับเครื่องดนตรีตระกูลไวโอลิน วิโอลา เชลโล และดับเบิลเบส ครบวงจร
    http://www.frankbrosmusic.com/

©Copyrigth2006—ChaiGuitar.com